வெளிப்படுத்துதல் 1: 1-8

04/04/2016 10:23
வெளிப்படுத்துதல் 1: 1-8
 
கடவுள் சீக்கிரத்தில் வர வேண்டும் அவரது ஊழியர்கள் விஷயங்களை காட்ட அவருக்குக் கொடுத்தார், அவர் அதை அவரது உதவியாளர் ஜான் தனது தூதனை அனுப்பி தெரியப்படுத்தினான் இயேசு கிறிஸ்துவின் 1 ¶ வெளிப்படுத்துதல்
2 யார் கடவுள் வார்த்தை மற்றும் இயேசு கிறிஸ்து சாட்சியத்தை வெறுமையான பதிவு, அனைத்து அவர் கண்டது.
3 ¶ பாக்கியவான்கள் படிக்கிறார் யார் இந்த கணிப்பை வார்த்தைகள் கேட்க, மற்றும் அந்த அதில் எழுதப்பட்டு அந்த விஷயங்களை வைத்து அவர்: நேரம் நெருங்கிவிட்டது.
4 யோவான் ஏழு ஆசியாவில் இருக்கும் சபைகளுக்கும்: யார் யார் அவரை உங்களுக்குக் கிருபையும் சமாதானமும் இருந்தது மற்றும், மற்றும் அவரது அரியணை முன் ஏழு ஆவிகள் இருந்து வருகிறது யார்,
5 மற்றும் இயேசு கிறிஸ்து, உண்மையுள்ள சாட்சியும், மரித்தோரிலிருந்து இருந்து முதற்பிறந்தவரும், பூமியின் ராஜாக்கள் இளவரசன்! என்று அவரை நோக்கி நம்மிடத்தில் அன்புகூர்ந்து, அவருடைய இரத்தத்தினாலே எங்கள் பாவங்களை நம்மை கழுவி,
6 எங்களுக்கு அரசர்கள் மற்றும் பூசாரிகள் கடவுள் மற்றும் அவரது தந்தையின் நோக்கி உண்டாக்கி, அவருக்கு மகிமையும் வல்லமையும் சதாகாலங்களிலும் இருக்கும்! ஆமென்!
7 இதோ, மேகங்களுடனே வருகிறார். ஒவ்வொரு கண், கூட அவரை துளையிட்ட அந்த அவனைப் பார்ப்பதில்லை; மற்றும் பூமியின் அனைத்து பழங்குடியினர் ஏனெனில் அவரை காத்திருக்க வேண்டும். ஆமாம். ஆமென்!
8 நான் ஆல்ஃபா மற்றும் ஒமேகா என்று கர்த்தராகிய ஆண்டவர், யார், யார் இருந்தது மற்றும் யாரெல்லாம் வருகிறார்கள், எல்லாம் வல்ல என்கிறார்.
 
எஞ்சிய http://www.chercherjesus-christ.com/news/apocalypse-de-jean-chapitres-1-a-22/ பார்க்க
 
.
Veḷippaṭuttutal 1: 1-8
 
Kaṭavuḷ cīkkirattil vara vēṇṭum avaratu ūḻiyarkaḷ viṣayaṅkaḷai kāṭṭa avarukkuk koṭuttār, avar atai avaratu utaviyāḷar jāṉ taṉatu tūtaṉai aṉuppi teriyappaṭuttiṉāṉ iyēcu kiṟistuviṉ 1¶ veḷippaṭuttutal
2 yār kaṭavuḷ vārttai maṟṟum iyēcu kiṟistu cāṭciyattai veṟumaiyāṉa pativu, aṉaittu avar kaṇṭatu.
3¶ Pākkiyavāṉkaḷ paṭikkiṟār yār inta kaṇippai vārttaikaḷ kēṭka, maṟṟum anta atil eḻutappaṭṭu anta viṣayaṅkaḷai vaittu avar: Nēram neruṅkiviṭṭatu.
4 Yōvāṉ ēḻu āciyāvil irukkum capaikaḷukkum: Yār yār avarai uṅkaḷukkuk kirupaiyum camātāṉamum iruntatu maṟṟum, maṟṟum avaratu ariyaṇai muṉ ēḻu āvikaḷ iruntu varukiṟatu yār,
5 maṟṟum iyēcu kiṟistu, uṇmaiyuḷḷa cāṭciyum, marittōriliruntu iruntu mutaṟpiṟantavarum, pūmiyiṉ rājākkaḷ iḷavaracaṉ! Eṉṟu avarai nōkki nam'miṭattil aṉpukūrntu, avaruṭaiya irattattiṉālē eṅkaḷ pāvaṅkaḷai nam'mai kaḻuvi,
6 eṅkaḷukku aracarkaḷ maṟṟum pūcārikaḷ kaṭavuḷ maṟṟum avaratu tantaiyiṉ nōkki uṇṭākki, avarukku makimaiyum vallamaiyum catākālaṅkaḷilum irukkum! Āmeṉ!
7 Itō, mēkaṅkaḷuṭaṉē varukiṟār. Ovvoru kaṇ, kūṭa avarai tuḷaiyiṭṭa anta avaṉaip pārppatillai; maṟṟum pūmiyiṉ aṉaittu paḻaṅkuṭiyiṉar ēṉeṉil avarai kāttirukka vēṇṭum. Āmām. Āmeṉ!
8 Nāṉ ālḥpā maṟṟum omēkā eṉṟu karttarākiya āṇṭavar, yār, yār iruntatu maṟṟum yārellām varukiṟārkaḷ, ellām valla eṉkiṟār.
 
Eñciya http://Www.Chercherjesus-christ.Com/news/apocalypse-de-jean-chapitres-1-a-22/ pārkka
http://cms.dieu-avant-tout-com.webnode.fr/

APOCALYPSE OR REVELATION 1: 1 à 20

01/01/2017 23:57
Sujet de ce livre  - Adresse et salutation  - La venue du Christ  - Jésus-Christ se révèle à Jean et Lui ordonne d'écrire aux pasteurs des sept Eglises d'Asie   Apocalypse 1 : 1-20***Revelation 1 : 1-20 1:1 Révélation de Jésus-Christ, qu'il a reçue de...
01/12/2016 00:01
PAROLES DE JÉSUS-CHRIST  EN ROUGES   Apocalypse 1 : 1 À 20 *** + NOTES DE JOHN MACARTHUR   1 ¶  Révélation de Jésus-Christ, que Dieu lui a donnée pour montrer à ses serviteurs les choses qui doivent arriver bientôt, et qu’il a fait connaître, par l’envoi de son ange, à son...
09/08/2013 11:56
BIBLE AUDIO FRANÇAIS OU ANGLAIS FRENCH OR ENGLISH AUDIO BIBLE www.enseignemoi.com/bible/audio/
Objets: 1 - 3 Sur 3

Contact