ஆர்மெக்கெடோன் யுத்தத்தில் என்ன?

16/04/2014 09:45
ஆர்மெக்கெடோன் யுத்தத்தில் என்ன?
 
வார்த்தை " ஆர்மெக்கெடோன் " " மெகிதோவின் மலை " அதாவது ஹீப்ரு வார்த்தை " ஹர் - Magedone " , இருந்து வருகிறது ; ( : 16 , 20 : 1-3 , 7-10 திருவெளிப்பாடு 16 ) இந்த வார்த்தை கடவுளின் தலையீடு பைபிள் தீர்க்கதரிசனம் அறிவித்தது போல் ஆண்டிகிறிஸ்ட் இராணுவங்கள் அழிக்கிறது எதிர்கால போர் பெயராயிற்று. அனைத்து நாடுகள் கிறிஸ்து எதிராக போராட சேகரிக்க வேண்டும் என, ஆர்மெக்கெடோன் யுத்தத்தில் ஈடுபட்டு வரும் மக்கள் ஒரு கூட்டம் இருக்கும் .
 
மெகிதோவின் பெயரை தாங்கியுள்ளது எந்த மலை உள்ளது, ஏனெனில் ஆர்மெக்கெடோன் பள்ளத்தாக்கு துல்லியமான இடம் என்பது தெளிவாக இல்லை. வார்த்தை " ஹர் " 'மலை என்று பொருள் எனினும், பெரும்பாலும் இடத்தில் சந்தேகத்திற்கு இடமின்றி வெறும் 60 மைல் வடக்கே ஜெருசலேம் மெகிதோவின் , வெற்று சுற்றி இது மலை பகுதியில் உள்ளது . இருநூறு போர்களில் இந்த பகுதியில் நடைபெற்றுள்ளன. மெகிதோவின் பள்ளத்தாக்கிலே மற்றும் Esdraelon அருகில் வெற்று இஸ்ரேல் பிரதேசத்தில் முழு நீளம் முழுவதும் மற்றும் தெற்கு ( ஏசாயா 63 போஸ்றாவின் ஏதோமியனை நகரம் அடையும் எந்த ஆர்மெக்கெடோன் யுத்தத்தில் மைய புள்ளியாக இருக்கும்: 1) . கானானியர் மீது பாராக் 1) வெற்றி ( நீதிபதிகள் 4 : 15 ) மற்றும் 2 ) வெற்றி ஆர்மெக்கெடோன் பள்ளத்தாக்கு ஏற்கனவே இரண்டு முக்கிய வெற்றிகளை நேரத்தில் இஸ்ரேல் வரலாற்றில் பிரபலமான கிதியோன் மீதியானியர் ( அதிகாரம் 7 ) . சவுலின் 1) மரணம் மற்றும் அவரது மகன் ( 1 சாமுவேல் 31 : ஆர்மெக்கெடோன் மேலும் இரண்டு பெரும் துயரங்கள் காட்சி இருந்தது 8 ) மற்றும் 2 ) , யோசியா ராஜா ( 2 கிங்ஸ் 23 மரணம் : 29-30, 2 நாளாகமம் 35 : 22 ) .
 
ஏனெனில் அதன் வரலாற்றில் இந்த நினைவுகள் , ஆர்மெக்கெடோன் பள்ளத்தாக்கில் கடவுள் மற்றும் தீய சக்திகள் இடையே மோதல் ஒரு சின்னமாக மாறியது. 16 : வார்த்தை " ஆர்மெக்கெடோன் " மட்டுமே வெளிப்படுத்தல் 16 ல் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளது "அவர்கள் ஹீப்ரு ஆர்மெக்கெடோன் என்று இடத்தில் கிங்ஸ் கூடினர். " இந்த ஆண்டிகிறிஸ்ட் விசுவாசமாக இருக்க வேண்டும் , இஸ்ரேலுக்கு எதிரான இறுதி தாக்குதலை நடத்த சேகரிக்க கிங்ஸ் இருக்கின்றன . ஆர்மகெடானில், " ( கடவுள் ) உக்கிரகோபமாகிய மது கப் ( திருவெளிப்பாடு 16 : 19 ) வெளியிடப்பட்டது மற்றும் ஆண்டிகிறிஸ்ட் , அவரை பின்பற்ற யார் அந்த நசுக்கிய மற்றும் தோற்கடித்தார். " ஆர்மெக்கெடோன் " மெகிதோவின் பள்ளத்தாக்கிலே போர் நடைபெறுவது மட்டும் , உலக முடிவில் குறிக்கிறது என்று ஒரு வார்த்தை மாறிவிட்டது.
 
மேலும் வாசிக்க : # https://www.gotquestions.org/Francais/bataille-Armageddon.html ixzz2pUEHU6Zv
Ārmekkeṭōṉ yuttattil eṉṉa?
 
Vārttai" ārmekkeṭōṉ" " mekitōviṉ malai" atāvatu hīpru vārttai" har - Magedone" , iruntu varukiṟatu; ( : 16, 20: 1-3, 7-10 Tiruveḷippāṭu 16) inta vārttai kaṭavuḷiṉ talaiyīṭu paipiḷ tīrkkataricaṉam aṟivittatu pōl āṇṭikiṟisṭ irāṇuvaṅkaḷ aḻikkiṟatu etirkāla pōr peyarāyiṟṟu. Aṉaittu nāṭukaḷ kiṟistu etirāka pōrāṭa cēkarikka vēṇṭum eṉa, ārmekkeṭōṉ yuttattil īṭupaṭṭu varum makkaḷ oru kūṭṭam irukkum.
 
Mekitōviṉ peyarai tāṅkiyuḷḷatu enta malai uḷḷatu, ēṉeṉil ārmekkeṭōṉ paḷḷattākku tulliyamāṉa iṭam eṉpatu teḷivāka illai. Vārttai" har" 'malai eṉṟu poruḷ eṉiṉum, perumpālum iṭattil cantēkattiṟku iṭamiṉṟi veṟum 60 mail vaṭakkē jerucalēm mekitōviṉ, veṟṟu cuṟṟi itu malai pakutiyil uḷḷatu. Irunūṟu pōrkaḷil inta pakutiyil naṭaipeṟṟuḷḷaṉa. Mekitōviṉ paḷḷattākkilē maṟṟum Esdraelon arukil veṟṟu isrēl piratēcattil muḻu nīḷam muḻuvatum maṟṟum teṟku (ēcāyā 63 pōsṟāviṉ ētōmiyaṉai nakaram aṭaiyum enta ārmekkeṭōṉ yuttattil maiya puḷḷiyāka irukkum: 1). Kāṉāṉiyar mītu pārāk 1) veṟṟi (nītipatikaḷ 4: 15) Maṟṟum 2) veṟṟi ārmekkeṭōṉ paḷḷattākku ēṟkaṉavē iraṇṭu mukkiya veṟṟikaḷai nērattil isrēl varalāṟṟil pirapalamāṉa Kitiyōṉ mītiyāṉiyar (atikāram 7). Cavuliṉ 1) maraṇam maṟṟum avaratu makaṉ (1 cāmuvēl 31: Ārmekkeṭōṉ mēlum iraṇṭu perum tuyaraṅkaḷ kāṭci iruntatu 8) maṟṟum 2), yōciyā rājā (2 kiṅs 23 maraṇam: 29-30, 2 Nāḷākamam 35: 22).
 
Ēṉeṉil ataṉ varalāṟṟil inta niṉaivukaḷ, ārmekkeṭōṉ paḷḷattākkil kaṭavuḷ maṟṟum tīya caktikaḷ iṭaiyē mōtal oru ciṉṉamāka māṟiyatu. 16: Vārttai" ārmekkeṭōṉ" maṭṭumē veḷippaṭuttal 16 l kuṟippiṭappaṭṭuḷḷatu"avarkaḷ hīpru ārmekkeṭōṉ eṉṟu iṭattil kiṅs kūṭiṉar. " Inta āṇṭikiṟisṭ vicuvācamāka irukka vēṇṭum, isrēlukku etirāṉa iṟuti tākkutalai naṭatta cēkarikka kiṅs irukkiṉṟaṉa. Ārmakeṭāṉil, " (kaṭavuḷ) ukkirakōpamākiya matu kap (tiruveḷippāṭu 16: 19) Veḷiyiṭappaṭṭatu maṟṟum āṇṭikiṟisṭ, avarai piṉpaṟṟa yār anta nacukkiya maṟṟum tōṟkaṭittār. " Ārmekkeṭōṉ" mekitōviṉ paḷḷattākkilē pōr naṭaipeṟuvatu maṭṭum, ulaka muṭivil kuṟikkiṟatu eṉṟu oru vārttai māṟiviṭṭatu.
 
Mēlum vācikka: # Http://Www.Gotquestions.Org/Francais/bataille-Armageddon.Html ixzz2pUEHU6Zv
https://cms.dieu-avant-tout-com.webnode.fr/

—————

Précédent