பகுத்தறிதல்

29/04/2014 08:46
பகுத்தறிதல்
இன்று நாம் உலகில் என்ன நடக்கும் அனைத்து அதிகமாகவோ அல்லது குறைவாகவோ கட்டுப்பாடு இருக்கிறோம் . இறுதியில் முறை அறிகுறிகள் தெளிவாக இருக்கின்றன கர்த்தர் உடனடி மீண்டும் நம்மை எச்சரிக்கையாக எடுத்து கொள்ள வேண்டும் . தந்தை சிறந்த நாம் அது நன்றாக தெரியும் இந்த அறிகுறிகளை அடையாளம் முதிர்ச்சி நம்மை அழைக்கிறார். நாங்கள் , இறுதியில் முறை போதனைகள் என்று அபொகாலிப்ஸ் ஆதியாகமம் இருந்து கூட பைபிள் , ஆனால் பெரும்பாலும் நாம் என்ன இல்லை உணர்விலும் உள்ளது. நிறுவனம் நுகர்வு எங்களுக்கு ஊக்குவிக்கிறது மற்றும் இந்த கூட ஆன்மீக சாம்ராஜ்யத்திற்கு பிரதிபலிக்கிறது . உண்மையில், ஏனெனில் தீர்ப்பு எங்கள் இல்லாததால் , அதிகமாகவோ அல்லது குறைவாகவோ உணர்வுடன் , நாம் பெருக்கம் அனுமதி " தவறான . " குமாரன் வெளிப்பாடு ஒளி கொண்டு போது எதிரி எங்களை சிறைப்பிடிக்கப்பட்ட செய்ய நமது அறியாமை பயன்படுத்துகிறது , என்று முழு விடுதலை நம்மை இட்டு செல்கிறது ஜீவனுள்ள தேவன் (யோவான் 8 அறிவு வருகிறது : 36 , 1 யோவா 5 : 20 ) . பால் கடவுள் அறிவு வளர கொலோசெயர் வலியுறுத்தினார். அது சீர்தூக்கி கொடுக்கிறது என்று ஒளி அவர் , ஒரு அறிவார்ந்த அறிவு வேண்டும் ஆனால் கிறிஸ்து வந்தார் இல்லை . எனவே நாம் எந்த நேரம் வந்துவிட்டது , உணர்விலும் ஒரு விருப்பத்தை ஆனால் ஒரு பொறுப்பு இருக்க கூடாது !
Pakuttaṟital
Iṉṟu nām ulakil eṉṉa naṭakkum aṉaittu atikamākavō allatu kuṟaivākavō kaṭṭuppāṭu irukkiṟōm. Iṟutiyil muṟai aṟikuṟikaḷ teḷivāka irukkiṉṟaṉa karttar uṭaṉaṭi mīṇṭum nam'mai eccarikkaiyāka eṭuttu koḷḷa vēṇṭum. Tantai ciṟanta nām atu naṉṟāka teriyum inta aṟikuṟikaḷai aṭaiyāḷam mutircci nam'mai aḻaikkiṟār. Nāṅkaḷ, iṟutiyil muṟai pōtaṉaikaḷ eṉṟu apokālips ātiyākamam iruntu kūṭa paipiḷ, āṉāl perumpālum nām eṉṉa illai uṇarvilum uḷḷatu. Niṟuvaṉam nukarvu eṅkaḷukku ūkkuvikkiṟatu maṟṟum inta kūṭa āṉmīka cāmrājyattiṟku piratipalikkiṟatu. Uṇmaiyil, ēṉeṉil tīrppu eṅkaḷ illātatāl, atikamākavō allatu kuṟaivākavō uṇarvuṭaṉ, nām perukkam aṉumati" tavaṟāṉa. " Kumāraṉ veḷippāṭu oḷi koṇṭu pōtu etiri eṅkaḷai ciṟaippiṭikkappaṭṭa ceyya namatu aṟiyāmai payaṉpaṭuttukiṟatu, eṉṟu muḻu viṭutalai nam'mai iṭṭu celkiṟatu jīvaṉuḷḷa tēvaṉ (yōvāṉ 8 aṟivu varukiṟatu: 36, 1 Yōvā 5: 20). Pāl kaṭavuḷ aṟivu vaḷara kolōceyar valiyuṟuttiṉār. Atu cīrtūkki koṭukkiṟatu eṉṟu oḷi avar, oru aṟivārnta aṟivu vēṇṭum āṉāl kiṟistu vantār illai. Eṉavē nām enta nēram vantuviṭṭatu, uṇarvilum oru viruppattai āṉāl oru poṟuppu irukka kūṭātu!
https://cms.dieu-avant-tout-com.webnode.fr/

—————

Précédent